การดูแลตัวเองไม่ใช่การเห็นแก่ตัว มันมาก่อนดีเลิศ และดูแลร่างกายของคุณ เป็นเพียงสิ่งเดียวทีคุณจะมีชีวิตอยู่ต่อไป

ฟื้นฟูผมช็อต! ผมแตกปลาย! ให้กลับมานุ่มสวยสุขภาพดี ได้แบบชัดๆ! ใครทำสี ทำเคมีบ่อย จนผมช็อต ปลายแห้ง แชมพูเบียร์เซตเดียวเอาอยู่เลยค้า คุณค่าจากเบียร์แท้ๆ + วิตามิน B5 แบบจัดเต็ม แค่สระ ก็เท่ากับหมักบำรุงได้เลยน๊า คืนผมนุ่มสวยสุขภาพดี นุ่มลื่น หอมสดชื่น ไม่แห้ง แตกปลายจนเจ็บใจ ชำระล้างสารเคมีตกค้าง จากเคมี เจล หรือสเปรย์ได้ครบหมด! ผมสวย เป็นเงางาม หอมสดชื่น น่าหลงใหล ยิ่งใช้ ยิ่งสวยสุขภาพดี จากความพิเศษของเบียร์แท้ๆ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ จากที่ไหนแน่นอน สนใจสั่งซื้อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม inbox ไดเลยครับ พีบี เบียร์แชมพู วันนี้ ที่ วิลล่าซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างโกเม่เดอะมอลล์ทุกสาขา ซูรุหะ และ แม้กวาลูทุกสาขา ไกล้บ้านท่าน 200 Ml เพียง 159 บาทเท่านั้น..

บริการของเรา

ส่วนผสมจากธรรมขชาติปราศจากสารซัลเฟตและพาราเบน ไม่มีผลข้างเคียง

Beer Body Wash

Beer Face wash

Coming Soon

บอกลา..!!! กับสบู่เดิมๆ..!!! พีบี.เบียร์เฟสวอซ.. สูตรเบียร์แท้..!!! เร็วๆนี้...

สินค้าเรามีวางจำหน่ายที่ห้าง แม็กเวลู,เชฟดรัก,วิลล่ามาร์เก็ต,ห้างโกเม่,ห้างดิเอ็มโพเลี่ยม

ผลิตภัณฑ์องเรา

Explore our products on

Give Your Body a Better Treatment.

แชมพูเดียวที่สาวๆถามหามากที่สุด

เคล็ดลับปิดผมขาวแบบง่ายๆ ฉบับทำได้สบายที่บ้าน สำหรับใครที่กำลังเริ่มมีปัญหาเรื่องผมขาว และอยากหาวิธีปิดแบบง่ายๆ ไม่ต้องลงมือย้อมให้วุ่นวาย วันนี้ เรามีเทคนิคดีๆ จากธรรมชาติ ที่การันตีเรื่องความปลอดภัย และไม่ทำร้ายเส้นผมเหมือนสารเคมีในยาย้อมแน่นอน มาฝากกันค่ะ ผสมน้ำมันมะพร้าว และน้ำมะนาวสดเข้าด้วยกัน แล้วใช้นวดบนหนังศีรษะซักสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ทิ้งไว้ก่อนสระประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะช่วยให้รากผมที่มีสีขาว ค่อยๆ กลับคืนมาเป็นสีดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้กาแฟสดที่ไม่ผสมน้ำตาลนะคะ แค่กาแฟเท่านั้น ชงแล้วทิ้งเอาไว้ให้เย็นที่อุณหภูมิห้อง จากนั้น นำมาชโลมบนหนังศีรษะ นวดเบาๆ ให้ทั่วจรดปลาย จากนั้นคลุมผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ซักสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยให้ผมขาวค่อนๆ เปลี่ยนกลับมาเป็นสีดำได้เช่นกัน นอกจากนี้ วิธีข้างต้น ยังเป็นวิธีธรรมชาติ ที่ไม่ส่งผลเสียต่อหนังศีรษะและสุขภาพของเส้นผมเราเหมือนสารเคมีทั่วไปอย่างแน่นอน คอมเฟิมเลย! ผู้หญิง..อย่าหยุดสวย..

แชมพูเดียวที่สาวๆถามหามากที่สุด

ไม่อยากรูขุมขนอุดตันจนเป็นสิวเต็มหน้า ควรทำตาม 3 วิธีนี้ รูขุมขนกว้างเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงไทยต้องเผชิญ อากาศยิ่งร้อนน้ำมันบนใบหน้าก็ยิ่งผลิตมากขึ้น เมื่อรูขุมขนกว้าง จึงเกิดการอุดตันของน้ำมันที่มีมากเกินไปพร้อมด้วยสิ่งสกปรกที่เกาะบนผิวหน้าและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เมื่อสิ่งเหล่านี้รวมกันทำให้เกิดเป็นทั้งสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ผิวหยาบกร้านจนดูไม่น่ามองและนำพาสารพัดปัญหาผิวตามมา ดังนั้นถ้าไม่อยากให้รูขุมขนกว้างจนอุดตันและเป็นสิวควรทำตาม ดังนี้
1.ทำความสะอาดผิวทุกวันทั้งเช้า และก่อนนอน เรื่องนี้ไม่ควรละเลยเด็ดขาด ถ้าคุณเป็นคนที่แต่งหน้าด้วยแล้วยิ่งต้องทำความสะอาดผิวให้ดี ควรเช็ด เครื่องสำอางออกให้หมดก่อนแล้วล้างหน้าตามปกติเพื่อให้ผิวสะอาดที่สุด
2.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน แต่สามารถเร่งการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ปราศจากสารอันตราย เน้นใช้สารสกัดธรรมชาติ เป็นตัวทำความสะอาดและฟื้นฟูในตัวเดียวกันได้ยิ่งดี
3.เลือกใช้โลชั่นเช็ดผิวหลังล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยขจัดคราบความมันและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ยังหลงเหลืออยู่ในรูขุมขน แต่การเช็ดควรทำอย่างเบามือที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้รูขุมขนกว้างขึ้นและผิวต้องบอบช้ำมากจนเกินไป ถ้าไม่อยากให้รูขุมขนกว้างมากกว่าเดิมจนเกิดปัญหาการอุดตันที่พาสิวมาด้วย ควรทำตามวิธีทั้ง 3 ข้อนี้ และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรเจลที่ช่วยทำให้การล้างรูขุมขนมีความปลอดภัย ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นและช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีกว่าเดิมอีกด้วย ผู้หญิง..อย่าหยุดสวย..

Customers reviews

5/5
เจลอาบน้ำใช้แล้วกลิ่นหอม แถมยังระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน
นาย ปรมัตถ์ จุกแก้ว

Look at What Our Customers are Saying

They are loving our products ,try now.

5/5
แชมพูเบียร์ใช้แล้วชอบมาก ผมนุ่มสลวย ลดปัญหาผมแตกปลาย
น.ส รัตติกานต์ บัวหอม

Contact Us